Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Phụ Huynh

Thống kê

Lượt truy cập: 664373
Trực tuyến: 4

Giới thiệu

“Baby Star nơi chắp cánh ước mơ cho bé” Với những tiêu chí và mục tiêu đề ra, trường Baby Star luôn tin tưởng rằng đây là nơi gửi gắm những mầm non tương lai của Đất Nước. Trong sự nghiệp” Trồng người” thì lứa tuổi mầm non là tiền đề để hình thành và tạo nên nhân cách một con người


Lứa tuổi mầm non là tiền đề, là cái nôi để tạo lên nhân cách một con người. Những kiến thức, kỹ năng của trẻ ở lứa tuổi này sẽ là nền tảng cho tương lai.

Trường mầm non chất lượng cao Baby Star được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2011 (Cơ sở 1), thành lập ngày 29 tháng 3 năm 2014 (Cơ sở 2).

Với mong muốn gúp các bé phát triển toàn diện cả về thẩ và chất. BaBy Star luôn quan niệm: “ Gieo thói quen tốt – Gặt thói quen tư duy tốt – Gieo thói quen tư duy tốt – Gặt hái nhân cách tốt”

Vâng! Trong mỗi chúng ta – các bậc làm cha làm mẹ sẽ không khỏi băn khoăn lo lắng đặt câu hỏi:

     Con mình sẽ làm gì?

        - Chơi gì?

        - Học gì?

          - Ăn gì?

         -   bé sẽ được gì?  Sau khi bé đến với Baby Star???

Chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng: Baby Star sẽ là ngôi nhà thứ hai của bé, bé sẽ được hưởng trọn tình yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ chu đáo.

Chúng ta hãy cùng chung tay giúp các bé phát triển toàn diện, hãy cùng chung tay để” Chắp cánh cho Baby Star ( Những Ngôi sao nhỏ) được sáng lấp lánh,được bay cao bay xa.

1.Đia điểm :

Cơ sở 1: Diện tích trên 1500m2, CS2: Diện tích trên 500m2, các phòng đều có cửa sổ thoáng mát với không gian ba chiều luôn tạo môi trường thên thiện với thiên nhiên.

2. Bộ máy hoạt động nhà trường.

Baby Star được sự hỗ trợ, cố vấn bởi các chuyên gia nổi tiếng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Giáo viên của Baby Star được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học sư phạm Hà Nội khoa giáo dục mầm non, Cao đẳng mẫu giáo trung ương 1, Trung học sư phạm khoa giáo dục mầm non và được bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn sâu theo yêu cầu của Baby Star.

Đặc biệt là cô Hiệu trưởng đã có 6 năm công tác tại trường chuẩn Quốc gia, trên 13 năm Quản lý khối mầm non tư thục.

3. Thời gian hoạt động tại trường:

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Phụ huynh có thể đăng ký gửi trẻ sau 18h00 hàng ngày.

4. Học phí và các chính sách:

Với nhiều chính sách và chương trình ưu đãi dành cho các bé trong năm học. Xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn

5. Hồ sơ đăng ký nhạp học

-          Đơn xin nhập học ( Mẫu của trường)

-          Phiếu tiêm chủng của bé

-          CMT Phô tô của Bố và Mẹ

-          Bản sao GKS của bé

-          Ảnh 4 x 6 ( 4 cái)

-          Đóng các khoản phí

Về cơ sở vật chất


Với diện tích Cơ sở 1: 1000 m2, và cơ sở 2: 500 m2. có các cửa sổ thoáng mát, mỗi phòng đều trang bị hệ thống camere trực tuyến, điều hòa hai chiều, máy phát điện chạy 24/24h khi mất điện, ti vi đầu đĩa, đàn, máy tính, phòng năng khiếu, sân chơi bán thiên…cùng các thiết bị đồ dùng đồ chơi đẹp, mang tính thẩm mỹ an toàn cao, chất lượng tốt.Luôn tạo cho trẻ nhiều cơ hội để trẻ lựa chọn, khám phá nhằm phát triển tốt nhất cho trẻ trong những năm đầu đời. Đặc biệt nhà trường có xe đưa đón bé theo nguyện vọng của phụ huynh

Bộ máy hoạt động nhà trường.


Hiệu trưởng: Đỗ Thị Hoa Lý

Cử nhân trường Cao đẳng sư phạm Mẫu Giáo Trung Ương I -  Tốt nghiệp khóa 6 năm 1996
Tốt nghiệp chuyên ngành Cán bộ quản lý mầm non, cùng với nhiều văn bằng và đã có nhiều năm làm quản lý, hiệu trưởng trong trường mầm non
Cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng, chuyên gia giáo dục trẻ trong trường Cao đẳng mẫu giáo trung ương1, trường Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Quản Lý Hà Nội
Trường mầm non chất lượng cao Baby Star luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, luôn lắng nghe sự trao đổi góp ý chân thành.
Giáo viên của Baby Star được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học sư phạm Hà Nội khoa giáo dục mầm non, Cao đảng mẫu giáo trung ương 1 khoa sư phạm mầm non, Trung học sư phạm khoa giáo dục mầm non và được bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn sâu theo yêu cầu của Baby Star.